NƠI "AN CƯ LẠC NGHIỆP" HƯNG THỊNH PHỒN VINH

Khi bắt đầu cuộc hành trình dài trên con đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp, mỗi người trong chúng ta đều trải qua những khó khăn, ai cũng mang trong mình một ước mơ và khát khao để có một cuộc sống ấm no hạnh phúc.

“An Cư” lâu nay vẫn thường chỉ nơi cư trú của thế xác là những ngôi nhà, mỗi người đều cần một ngôi nhà mới yên tâm. Khi đó ta mới ổn định và thoát khỏi cảnh nay đây mai đó. Điều này thấy rất rõ trong thời bao cấp, vào thời đó hộ khẩu cư trú là một mối lo quá lớn đối vớimỗi người dân, nó là điều đầu tiên quan trọng và cần thiết để có cuộc sống ổn định. Khi đã “An Cư” rồi thì cần “Lạc Nghiệp”.
Điều này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, từ “An Cư” chỉ về mặt hình thể của ngôi nhà là nơi chúng ta sinh sống mỗi ngày, ngoài ra “An cư” còn có ý nghĩa là nơi cư trú về mặt tâm hồn, là nơi che chở chúng ta trước giông bão cuộc đời.

IMG 0032

“Lạc Nghiệp”: có nghiệp thì mới lạc, mới vui vẻ, mới sung sướng. Tất cả những điều đó đều nhằm một mục đích cuối cùng là để an tâm và vui sướng. Nhưng ta không biết rằng cái vui sướng nhất là cái vui khi được làm việc đúng năng khiếu, đúng đam mê, đúng sứ mệnh của mình. Chỉ có điều đó mới giúp ta có cảm giác sung sướng lâu dài và bền vững. Tiền bạc mới chỉ là tạo tiền đề để sung sướng và thường đó chỉ là cảm xúc tức thời. Cái sướng tức thời sẽ không kéo dài, nhiều khi còn để lại hậu quả xấu. Ông cha ta đã từng nói “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”. Ta không thể sống với những sung sướng hạnh phúc tức thời như vậy mà cái ta luôn hướng đến là cảm giác sung sướng và hạnh phúc bền vững.

IMG 0430
“An cư – Lạc nghiệp” cũng như việc chúng ta khám phá ra sứ mệnh, tài năng của mình và khẳng định sự nghiệp của mình, khi đó ta sẽ đạt được hạnh phúc và thành công đích thực. Khi chúng ta “An Cư Lạc Nghiệp” là ta có ngôi nhà vững chắc, an lành cho chính mình, gia đình mình, chắc chắn ta sẽ lạc nghiệp làm ăn phát tài, thăng quan tiến chức, hạnh phúc và thành công.

Quyết định lựa chọn một chỗ ở ổn định cả về hiện thực và tâm linh, điều đó sẽ giúp chúng ta tập trung tối đa cho sự nghiệp. Lạc nghiệp tất sẽ an cư, và an cư là để lập nghiệp. Khi chúng ta “An Cư Lạc Nghiệp” là ta có ngôi nhà vững chắc, an lành cho chính con người mình, chắc chắn ta sẽ lạc nghiệp làm ăn phát tài, thăng quan tiến chức, hạnh phúc và thành công.

Ngay từ bây giờ chúng ta hãy cùng giúp đỡ nhau thực hiện ước mơ của mình bằng việc xây dựng một tổ ấm hoàn thiện về vật chất lẫn tâm hồn.

Hãy để chúng tôi giúp Bạn có một nơi An Cư Lạc Nghiệp được Vạn Sự Như Ý
 
Bùi Xuân Phú
Mobile: 0907968379
CHIA SẺ CƠ HỘI, HỢP TÁC THÀNH CÔNG